xvideos.com – phim sex gái hàn xinh đẹp tuyệt mỹ

xvideos.com – phim sex gái hàn xinh đẹp tuyệt mỹ

xvideos

Alex một lần nữa trên đầu gối của mình, quỳ một biển bóng tối với một dàn hợp xướng đinh tai thì thầm buộc anh phải bịt lỗ tai của mình trong vô vọng hoàn toàn. Đã cùng giấc mơ này sẽ xảy ra mỗi đêm? Đã được ông sẽ là đau khổ ác mộng cho các phần còn lại của cuộc đời mình? Tuy nhiên thời gian này, những lời thì thầm là rõ ràng hơn. Hầu hết những lời thì thầm chỉ là một mash chung của lệnh cho anh ta phạm tội khủng khiếp, nhưng một số dường như để thực sự được cho anh địa.
“Xin vui lòng, chỉ để lại tôi một mình!” Alex kêu lên trong bóng tối.
Cũng giống như trong giấc mơ trước đó, những tiếng nói đã được gạt sang một bên bởi một âm thanh mới, âm thanh của một vụ tai nạn đại hồng thủy tương tự như các công cụ chụp tỷ xương. Một ánh sáng màu đỏ tươi sáng lóe lên trong bầu trời màu đen ở trên, lơ lửng như một ngọn hải đăng của cả niềm hy vọng và tuyệt vọng. Nếu không có một đám mây trong tầm nhìn, máu rơi từ trên trời xuống như mưa, drenching Alex và cảnh quan xung quanh trong máu me. Alex ngồi đó, biết rằng không có nơi nào để ẩn và rằng không có gì anh có thể làm nhưng cố gắng và giữ nó ra khỏi miệng và mắt. Tuy nhiên, cường độ của các cơn mưa chỉ tăng về năng lượng với thời gian trôi qua, nhanh chóng trở thành một trận mưa lớn như sấm rằng rèn Alex vào trình.
Trong vòng vài phút, máu đã hoàn toàn mù Alex và đã chạy xuống cổ họng của mình, không có vấn đề làm thế nào ông giữ chặt miệng mình đóng. Các hương vị mặn sắt kích thích anh vì một số lý do mà anh không hiểu, giống như khi anh đột nhiên đã bối rối trong tưởng tượng của mình và bắt đầu đánh đập các cô gái từ các video khiêu dâm. Máu làm cho anh cả hai hạnh phúc và tức giận. Nó làm anh muốn hãm hiếp, tra tấn và giết người. Nó làm anh muốn ánh sáng toàn bộ thế giới vào lửa và giết mọi sinh vật trên đường đi. clip sex hàn quốc xvideos
Nhưng mà không có cảnh báo, một cái gì đó trong máu thay đổi. Thay vì thú vị anh ta, nó làm ông kinh hãi tuyệt đối. Anh cảm thấy như một cái gì đó đang đứng trên người, một cái gì đó đáng ghê tởm và vô song trong cơn thịnh nộ của nó, giống như nó được nhìn thẳng vào anh ta và lên kế hoạch tấn công đầu tiên của nó. Quỳ trên tất cả bốn chân, đầu cúi, Alex rùng mình khi làn sóng sau khi làn sóng của máu đã phá vỡ chống lưng, chờ đợi để cảm thấy một số tay lấy anh ta hoặc một giọt nước mắt lưỡi qua da thịt mình. Cậu có thể cảm thấy nó đóng cửa trong, quấn quanh mình như một straightjacket và nặng xuống trên linh hồn của mình như bia mộ của mình. Ác này, những gì trên thế giới là nó ?! video sex
Những lời thì thầm bây giờ trở về, nhưng thay vì cho anh ta đơn đặt hàng, họ đang còn chế giễu hắn và gọi anh ta bất lực.
“Bạn không thể đấu với tôi.”
“Bạn không thể thách thức tôi.”
“Bạn sẽ vâng theo ý muốn của tôi.”
“Bạn sẽ phải chịu đựng cho đến khi kết thúc thời gian.”
“Xác thịt của bạn sẽ được pealed từ xương của bạn.”
“Máu của bạn sẽ điền vào không khí.”
“Xương của bạn sẽ bị nghiền nát thành những mảnh.”
“Bạn sẽ chết đuối trong những giọt nước mắt của sự đau đớn của bạn.”
“Darkness sẽ nô bạn!”
“Linh hồn của bạn sẽ bị nuốt mãi mãi!”
“ĐẠT CHẾT!”
Alex bắt vít lên trên giường của mình, cuối cùng đã tỉnh táo và tự do của những cơn ác mộng. Đó là vào giữa đêm, và cũng giống như các đêm trước, ông đã ướt đẫm mồ hôi lạnh và run rẩy như một người nghiện heroin đi qua rút. Nhưng khi anh chạm lên để lau mồ hôi trên khuôn mặt của mình, anh nhận ra có điều gì đó trong tay. Đó là các móng tay, và anh nắm chặt nó chặt đến nỗi các cạnh dọc theo bốn phía đã cắt lòng bàn tay. Đưa nó xuống trên bàn cạnh giường ngủ của mình, ông vội vã từ phòng ngủ của mình và vào phòng tắm. Trong giây lát mù quáng bởi sự kích hoạt của ánh đèn, anh nheo mắt cách của mình qua các vòi sen và bồn rửa, nơi ông bật vòi nước và nắm lấy bàn tay chảy máu của mình dưới nước.
Dần dần trở nên quen với việc ánh sáng chiếu xuyên qua mí mắt của mình, anh mở mắt ra và nhìn lại mình trong gương. Các cảnh chào đón cậu là không đẹp, và ông thấy mình thở hổn hển trong sự hoài nghi. Máu từ lòng bàn tay của mình đã hoàn toàn dán cơ thể của mình, cũng như không bị trầy xước và vết cắt qua thân từ giữ móng tay. Bên dưới máu me khô, khuôn mặt của anh như chết trắng trong khi đôi mắt đỏ ngầu khủng khiếp. Nhưng khi ông nhìn xuống bồn rửa, anh thấy mình nhìn chằm chằm vào móng tay đứng thẳng lên trên đầu phẳng của nó trên quầy, vẫn còn ướt máu của mình.
Alex lảo đảo trở lại trong sợ hãi, nhận ra sự thật bây giờ. Những cơn ác mộng, những ảo giác … tất cả họ đều mang về bởi các móng tay. … Nó, bất cứ điều gì nó được, đã bị nguyền rủa hay một cái gì đó!
Nắm lấy móng tay, ông buộc phải mở cửa sổ phòng tắm và kéo tay lại, sắp chuck các cành kim loại ra vào ban đêm. Nhưng với không khí giá lạnh tại cắn làn da của mình, Alex không thể di chuyển. Ông đã làm như một bức tượng, cố gắng để làm việc lên các dây thần kinh và sự can đảm để ném móng và được thoát khỏi nó. Tuy nhiên, không có vấn đề làm thế nào mạnh ý chí của mình, cơ thể của ông sẽ không tuân theo lệnh của ông. Trong thực tế, với cơ thể của mình chống lại ông ta, sợ hãi đã được xây dựng trong trái tim của mình. Nỗi sợ hãi này đã quen thuộc với tất cả mọi người, những nỗi sợ về cam kết một diễn viên đóng thế, bất chấp cái chết. Đây là sự sợ hãi mà tổ chức bạn trong chỗ thay vì nhảy khỏi một vách đá hoặc vào một hồ nước, thì nỗi sợ hãi giữ bạn từ buông swing như một đứa trẻ và nhìn thấy như thế nào đến nay bạn có thể đi được, sợ rằng làm bạn kéo bàn tay của bạn đi khi nhìn thấy một con nhện hoặc rắn. Nhưng nỗi sợ hãi này không nên được đốt cháy vào thời điểm này, nó cần phải có được động lực trong làm cho anh ta vứt bỏ các móng tay. Đó là, nếu như sợ mình bị quay lưng lại với anh ta, khai thác như một vũ khí để làm suy yếu quyết tâm của anh.
“Được rồi, tôi sẽ không có được thoát khỏi nó.” Ông nghĩ thầm.
Cơ bắp của mình ngay lập tức thả lỏng và anh bước qua cửa sổ để đóng nó. Tuy nhiên, cũng giống như bàn tay còn lại sẽ làm giảm khung kính, ông buộc tay phải của mình ra trong thời tiết lạnh với móng tay trong tay ra. Mồ hôi túa ra từ khuôn mặt của mình như ông đã cố gắng để có được những ngón tay của mình để làm sáng tỏ, nhưng nó là, nếu như tay của ông đã biến thành đá. Móng tay này đã được kiểm soát anh ta, nó sẽ không cho phép anh ta để cho đi của nó!
“Cái quái gì đang xảy ra ?!”

Giấc ngủ không đến dễ dàng trong đêm đó, tâm trí của ông ù không ngừng về móng tay. Ông nên chưa bao giờ lấy nó từ nhà hàng xóm. Là điều này là lý do tại sao ông đã đi điên và giết chết một ai đó trong nhà bếp của mình? Được ước mơ của mình thực sự gắn liền với mảnh kim loại? Cuối cùng ông quản lý để có được một vài giờ ngủ thất thường, và khi tỉnh dậy, anh đã bị thuyết phục rằng toàn bộ điều là chỉ trong tâm trí của mình. Tất nhiên các móng tay không bị nguyền rủa, ông chỉ tưởng tượng ra nó. Sự căng thẳng của học kỳ mới trộn với mối quan hệ của mình với rung Christi và những điều khủng khiếp, ông đã nhìn thấy trong nhà của người hàng xóm đã chỉ nhận được để anh ta và làm cho anh ta không hợp lý. Một khi ông đã tìm mọi thứ với bạn gái của mình và đã đi tiêu của mình với nhau ở trường, tất cả mọi thứ sẽ tự sắp xếp ra ngoài.
Tuy nhiên, vì một lý do ông không hiểu, anh quyết định đi làm móng tay với anh ta. Tất nhiên vũ khí của tất cả các loại bị cấm từ các cơ sở của USM, vì vậy nếu có ai nhìn thấy móng tay họ có thể nghĩ rằng nó rất nguy hiểm. Ông sẽ chỉ phải giữ nó ẩn và hy vọng rằng những ai đã nhìn thấy nó bằng cách nào đó sẽ không quan tâm hay tin anh khi anh nói đó chỉ là một bùa may mắn.

Alex ngồi ra phía trước nhà của Christi, tiếng trống ngón tay trên vô lăng. Nếu ông không bỏ đi sớm, anh sẽ bị muộn học, nhưng ông không thể để điều này đi. Christi đã không quay trở lại bất kỳ cuộc gọi hoặc văn bản của mình và chiếc xe của cô vẫn còn trong đường lái xe của cha mẹ cô. Trừ khi cô đã nhận được một chuyến đi với cha của cô, cô đã ở đây, và anh sẽ chờ cô ấy cho đến khi cuối cùng cô cũng đã ra đi với người cùng vào đại học hay nói với anh rằng nó đã qua và cô muốn anh ta ra khỏi tài sản của mình.
Cuối cùng, với đồng hồ tiếp cận thời gian tối thiểu một trong hai bên sẽ có để có được lớp học, cửa trước Christi của mở ra và cô bước ra ngoài. Alex đứng dậy ra khỏi xe và nhìn cô tiếp cận anh ta với một cái nhìn hà khắc trên khuôn mặt của cô.
“Vì vậy, chúng ta sẽ đi đâu?” Anh hỏi, không chắc chắn về những gì người khác nói.
“Tôi, nhưng không phải với bạn.” Cô trả lời.
“Thôi nào Christi, không bạn nghĩ rằng bạn đang phản ứng thái quá?”
“Phản ứng quá ?! Có một điều tôi đã nói với bạn không phải làm gì và bạn đã làm nó, bạn đã làm nó mà không hề hỏi tôi và sau khi tôi vừa mới cảnh báo bạn! Và để nghĩ rằng bạn thực sự đã có các dây thần kinh để kéo diễn viên đóng thế mà khi tôi đã được như vậy hào phóng! “Cô quay trở lại. Cô đã được chọn từ ngữ của mình một cách cẩn thận, vì gia đình cô vẫn còn bên trong đi qua thói quen của mình.
“Hãy nhìn xem, tôi xin lỗi, ok? Tôi bị mất kiểm soát và đã làm một cái gì đó tôi không nên có. Nếu tôi có thể lấy lại được Anh sẽ, nhưng không có lý do. Nhưng đừng để một sự việc kết thúc mối quan hệ của chúng tôi. Tôi chưa bao giờ nói dối với bạn, lừa dối bạn, hoặc ngược đãi bạn. Bạn có thực sự sẽ phải chia tay với tôi trong một động thái xấu duy nhất? ”
“Nó không chỉ là một động thái xấu. Tôi đã được một người bạn gái rất dễ-đi và không bao giờ phàn nàn, nhưng bạn đã phá vỡ quy tắc duy nhất của tôi. ”
“Và tôi sẽ không bao giờ làm điều đó một lần nữa! Tôi biết tôi vượt qua một dòng, và tôi sẽ dành phần còn lại của cuộc sống của tôi như xa từ dòng càng tốt! Xin vui lòng, cho tôi thêm một cơ hội! “Alex nài nỉ. Christi cắn môi.
“Được rồi, đi về trong đêm nay, tôi sẽ gọi và nói cho bạn biết khi nào. Nhưng tôi đang lái xe đến trường trên của riêng tôi. ”

Trong khi sửa chữa mối quan hệ của mình với Christi chắc chắn đã nâng tinh thần của mình, Alex vẫn không thể ở lại tỉnh táo trong lớp học đầu tiên của buổi sáng. Sau đêm thô ông đã trải qua, một bài giảng về sự luân hồi không chính xác bắn anh ta lên. Máy tính xách tay của mình trước anh, Alex đấu tranh không để rơi vào giấc ngủ, nhưng anh hầu như không thể tập trung, hãy để một mình giữ đôi mắt mở. Ông sẽ có được một quả thận để chỉ dừng lại thời gian cho một vài giờ, gối đầu xuống bàn của mình, và nghỉ ngơi rất cần thiết.
Để tiếng tích tắc của đồng hồ ở chế độ nền, bài giảng của giáo sư Nelson tan chảy vào một con sông droning vô nghĩa. Mí mắt của Alex là quá nặng, anh cảm thấy như toàn bộ trán đã trượt xuống khuôn mặt của mình và bao quanh mắt của mình, giống như một tấm tuyết nuốt tất cả mọi thứ trong một trận tuyết lở. Cơ thể anh cảm thấy ấm áp, ấm hơn nó đã được một vài giây. Bộ não của ông đã bắt đầu bỏ qua cảm giác vật lý và cơ bắp của anh đã chùng, làm đầu để treo với cằm vào ngực anh. Tất cả chuyển động ngừng, mắt nhắm lại, và tất cả các kích thích bên ngoài đều bị từ chối.
Tiếng rít!
Những âm thanh của chiếc ghế di chuyển trên sàn lớp học lắc Alex tỉnh táo và gần như làm cho anh ta nhảy. Giáo sư Nelson đã hollering về việc giao do thứ hai tuần tới, nhưng tất cả các học sinh đều đã bận rộn với lấy những thứ của họ và bước ra khỏi cửa. Great, một lớp khác lãng phí. Với cách ít học Alex đã có thể làm được, anh sẽ được may mắn nếu ông đã không thất bại lớp này. Nhìn xuống để dứt những thứ của mình, máu của ông đã đạt được một tác động khắc nghiệt.
ĐẠT DEATH
Những lời này đã được viết vội lên máy tính xách tay của mình hơn và hơn nữa, trát vữa trang mở với tương tự giống người máy. Một khi tất cả các dòng của trang đã được sử dụng, những từ ngữ đã xuất hiện trong một phông chữ lớn hơn nhiều, viết nguệch ngoạc trên giấy theo đường chéo. Nếu ông thực sự làm được điều này? Nếu ông đã viết trong giấc ngủ của mình, trả lời những lời ông đã nghe trong những giấc mơ của mình ?! Làm thế nào là điều này có thể ?!
Bắt để chân của mình, Alex vội vã bắt đầu nhồi nhét những thứ của mình vào ba lô của mình, chỉ cho Giáo sư Nelson ngăn chặn anh ta. Chỉ có hai người trong phòng, các giáo sư tiến Alex như thanh niên sợ hãi nhét máy tính xách tay của mình vào ba lô của mình.
“Anh ổn chứ ông Stevens?” Cô giáo hỏi.
“Huh? Những gì? Oh … yeah. Tôi ok. Tôi chỉ thực sự mệt mỏi. “Alex lo lắng nói.
“Tôi nghe nói về những tin tức những gì bạn tìm thấy trong ngôi nhà của người hàng xóm của bạn, đó là một sự xấu hổ thực sự mà bạn đã nhìn thấy một cái gì đó rất kinh khủng. Tôi nghe nói rằng cảnh sát vẫn chưa tìm được ông Jones hay tìm ra danh tính của nạn nhân. Oh tốt, ít nhất bạn đã không phải nhìn thấy những vụ giết người thân hoặc cơ thể, phải không? “Nelson hỏi, đi quanh bàn của Alex.
“Uh … yeah … Tôi vui vì tôi không phải.”
“Mặc dù từ những gì tôi nghe nói về các cảnh, tôi không biết nếu sự hiện diện của một cơ thể thậm chí sẽ có bất kỳ đáng sợ hơn. Tôi không thể tưởng tượng được những gì tôi sẽ làm gì nếu tôi bước vào vào một cái gì đó như thế, mặc dù tôi hy vọng tôi sẽ có thể làm cho các quyết định đúng đắn … bất cứ điều gì mà có thể.
Bạn sẽ nói bạn đã hành động một cách khôn ngoan? “Nelson tiếp tục, đi vu vơ trên các hàng của nửa bàn quay lưng lại với Alex. Alex nhìn chằm chằm vào anh, cảm giác càng lo lắng hơn. Điều gì đã được ông nhận được ở?
“Vâng, tôi sẽ nói như vậy. Mặc dù tôi muốn tôi đã không bị ném lên trên sàn nhà. Nhưng tôi biết tôi đã không thực hiện bất kỳ sai lầm hoặc làm bất cứ điều gì ngu ngốc. “Anh nhún vai. Các giáo sư sau đó quay sang anh ta với một cái nhìn rất dữ tợn trên khuôn mặt của mình và trong mắt anh.
“Sau đó, bạn biết rằng việc không để mất bất cứ điều gì từ hiện trường, phải không? Bạn biết không chạm vào bất cứ điều gì hoặc ăn cắp bất cứ thứ gì có thể là bằng chứng? ”
Câu hỏi đặt ra đâm vào tim của Alex như một cục nước đá, làm lạnh máu và chứa đầy lòng sợ hãi nhất chỉ bằng thời gian đó ông đã trải qua trong ngôi nhà của người hàng xóm, tìm kiếm nguồn gốc của mùi máu. Là nó có thể? Nelson đã biết về móng tay ?! Được ông bằng cách nào đó có liên quan đến vụ giết người ?! Alex lắc đầu từ bên này sang bên kia, trong chốc lát không thể nói từ cách chặt cổ họng của mình bây giờ là.
“Không, tôi đã không mất bất cứ điều gì.” Anh trả lời. Thái độ của Giáo sư Nelson đã không thay đổi, nhưng ông đã quay lưng lại với Alex.
“Rất tốt, rất tốt để biết. Vui mừng bạn đã không làm cho một sai lầm tồi tệ. Tôi đề nghị bạn hãy vận động trước khi đi làm trễ cho các lớp học tiếp theo của bạn. “Anh thở dài.
Khi Alex rời và giáo sư đã trở thành người duy nhất trong phòng, ông đã vẽ điện thoại di động của mình và lựa chọn một số về tốc độ quay.
“Đó là Nelson, tôi nghĩ rằng tôi thấy móng. Hãy hy vọng chúng tôi không phải là quá muộn. “

Incoming search terms:

  • xvideo
  • xvideo my
  • xvideo com
  • xvideos my
  • xvideomy
  • xvideos com my
  • videos com my
  • xvi videos my
  • xviveo my
  • Xvideo com my dep