xem phim xếc việt nam, clip sec trên điện thoại

sinh vien

Inch bởi inch nó đã làm việc theo cách của mình lên. ‘Một dildo, cô đột nhiên nghĩ,’ ông sử dụng một dương vật giả. ‘Đua óc cô như cô nghĩ về nó. Cô đã có đồ chơi của riêng mình ở nhà tất nhiên, nhưng cô chưa bao giờ mang lại cho họ với cô đến căn hộ của mình. Đó là một sai lầm cô sẽ phải khắc phục. Bây giờ cô ấy biết những gì cô đã bị mất tích. Cô có thể cảm thấy cơ thể của mình để đáp ứng mọi di chuyển của nó. Cô nhớ tốt như thế nào ngón tay của mình cảm thấy xuống đó, nhưng ngón tay của ông có thể không bao giờ đạt mà đến nay. Thật không tin được. Bây giờ cô đang cưỡi cả hai tay và dương vật giả.
Cô bắt đầu chao đảo xương chậu của mình một lần nữa, trở lại và ra. Dương vật giả trượt xa hơn nữa vào cô. Và bàn tay của mình phù hợp với tốc độ. Trong và ngoài, chạm âm vật của cô như nó đã đi. ‘Làm thế nào lớn là điều này, “cô nghĩ, vì nó tiếp tục mở của cô. Đây là một cảm giác như cô chưa bao giờ cảm thấy trước đây. Đầu óc cô chạy như những thú vui cho ba bộ phận khác nhau của cơ thể cô đã va chạm.
Như hơi thở của cô đã nặng hơn cô dựa sát hơn vào anh ta. Dương vật giả đã ngừng di chuyển lên trên, nhưng không phải từ bên này sang bên kia. Nó tiếp tục xoay, cách này và theo cách đó. Đó là hoàn toàn bên trong của mình và cô ấy yêu thích nó. Bây giờ nó kéo ra một chút, chỉ để được đẩy trở lại. Sau đó một lần nữa. Trở lại và ra nó, chỉ một inch hoặc hơn nhưng đủ để gây ra những gợn sóng bao la qua cơ thể của mình.
Khi cô bắt đầu thưởng thức phát triển mới này, các ngón tay trong âm hộ kéo gần như hoàn toàn ra khỏi cô. Vì nó tổ chức ở đó, chỉ cần giữa môi ngoài của mình, nó được tham gia bởi một ngón tay thứ hai. Sau đó, cả hai đã được đẩy lên vào cô. Khi họ đạt cao như họ có thể đi vào bên trong cơ thể của cô cọ xà âm vật của cô cứng. Làn sóng của niềm vui mà chạy xuyên qua cơ thể của cô gần như bị loại của mình để đầu gối của cô. Tôi cảm giác là không thể tin được. Một lần nữa và một lần nữa họ kéo ra đến lối vào âm hộ của cô, chỉ để bị đẩy trở lại bên trong của cô.
Chậm, nhưng cứng các ngón tay vẫn tiếp tục tấn công của họ trên cơ thể của mình. Cô không thể tin rằng cảm giác lạ thường từ từ xây dựng bên trong của cô. Một lần nữa và một lần nữa cô đẩy về phía trước vào lòng bàn tay của mình. Và cảm giác được xây dựng bên trong của cô. Đó là những gì cô ấy đã chờ đợi. Nó đã đến, từ từ, nhưng sắp tới không-ít. Khi các ngón tay với lên vào âm hộ của cô, và dương vật giả vào mông cô, cảm giác được xây dựng. Khi bit miệng và liếm, và lòng bàn nghiền vào âm vật của cô một lần nữa và một lần nữa, cảm giác được xây dựng.
Một lần nữa và một lần nữa các phần riêng biệt của cơ thể của mình gửi cảm giác đua trong tâm trí cô. Hơi thở của cô đã được nhanh chóng và nặng nề. Toàn bộ mồ hôi cơ thể cô từ nhiệt cô đã được tạo ra. Đầu cô ném từ bên này sang bên kia từ những cảm xúc xây dựng bên trong của cô. Đây sẽ là một cái gì đó giống như cô ấy chưa bao giờ có kinh nghiệm trước.
Khi dương vật giả rơi vào cô, như những ngón tay vẫn tiếp tục tấn công của họ, cảm giác gắn kết. Xa hơn và xa hơn các ngón tay với lên trong cô. Các cọ đánh khó hơn và khó hơn đối với cô. Dương vật giả lan ass nhạy cảm của cô. Cô có thể cảm thấy nó bây giờ. Đó chỉ là một khoảnh khắc đi, nhưng nó không thể bị ngăn chặn. Trong và ngoài. Khó hơn và khó khăn hơn. Hơn và hơn những cảm xúc va chạm và chạy xuyên qua cô. Nó đã được gần đây. Chỉ cần một chút gần gũi hơn. Chỉ cần một chút nữa.
Sau đó, Wham! Đôi mắt cô bắn mở như cô đã bị một tia sét. Thi thể của cô đã bị tấn công bởi một cảm giác như cô chưa bao giờ tưởng tượng trước đây.
Dương vật giả đã đi tắt như một thanh thuốc nổ. Giống như một chiếc đồng hồ báo thức khổng lồ, nó bắt đầu rung động, gửi sóng của niềm vui bất tận qua cô. Chân cô bị nhốt, xương chậu của mình bắn về phía trước và lưng cong giống như cô ấy đang cháy.
Các cực khoái cô đã chờ đợi cho, rằng cô đã mong mỏi, bà biết là chỉ quanh góc, đánh cô như một con tàu chở hàng. Thi thể của cô dốc về phía trước, sau đó trở lại một lần nữa. Cô co giật như làn sóng sau khi làn sóng của vụ tai nạn hưng phấn tinh khiết vào cô như thể cô là một bãi biển trong một cơn bão. Cô bị mất phương hướng và cân bằng của cô. Một lần nữa và một lần nữa bị sốc cơ thể của mình với niềm đam mê đua xuyên qua cô.
Cô không chắc chắn, nhưng cô nghĩ rằng cô đã giảm. Cô nhớ đôi bàn tay nắm lấy và giữ mình của mình lên. Có thể họ bắt gặp mùa thu của mình. Họ dường như cao hơn cả cô. Vuốt cô nhẹ nhàng. Chải tóc ra khỏi khuôn mặt cô. Chạm vào cô trên khắp cơ thể cô.
Cô chìm vào giấc ngủ suy nghĩ về những bàn tay, tất cả những bàn tay,
trôi nhẹ nhàng trên toàn bộ cơ thể của mình ……

Incoming search terms:

  • phim xec
  • xem phim xec
  • xemphimxec
  • phin xec
  • xecviet
  • fim xec
  • xec viet
  • sem qim
  • sec viec nam
  • phm xec