phim sếch, xem phim xec HD hay nhất

phim sếch, xem phim xec HD hay nhất

phim sex hay HD 2015

“Nhưng tại sao mắt?” Alex hỏi, sau khi ném lên trong miệng của ông hai lần đã là nghi lễ đã được liệt kê ra. Nelson hất sang một bên điếu thuốc và ngả người về phía trước với siết chặt của anh siết chặt lấy tay trước mặt mình.
“Có hai lý do: Lý do thứ nhất là sự tồn tại của hai hốc mắt cho phép nhân hiệu quả hơn của móng tay. Lý do thứ hai là đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Khi các đối tượng bạn chọn được ép chặt vào mắt sau khi nghi lễ được thực hiện, sự pha trộn độc của đau khổ và hiểm độc sủi bọt trong tâm hồn của nạn nhân đổ vào các đối tượng. Các biểu tượng bạn khắc vào da thịt của họ là mã hóa cho tâm trí của một móng tay, giống như các mã nhị phân của một phần của phần mềm. Các thông tin của những biểu tượng và những bọt kinh dị trong tâm hồn của nạn nhân được in dấu vào các đối tượng, biến chúng thành màu đen Stigmata. Những móng tay sau đó có thể gây ra sự điên rồ cùng và cái chết như một trong đó buộc bạn phải thực hiện các nghi lễ. Một khi các móng tay được tạo ra, các nạn nhân là như vậy, coi là một Homunculus, như tôi đã đề cập trước đây.
Lây lan hỗn loạn: cơ thể phải được đưa đến một nơi mà nó sẽ được tìm thấy hoặc nơi mà nó có thể đầu độc đất. Homunculi không đốt và không bị thối, và bất kỳ nơi nào mà mang chúng trở nên hoàn toàn không có sự sống. Đặt một cơ thể ở giữa rừng và trong vòng chưa đầy một năm, một miệng núi lửa của cây sự sống sẽ được hình thành, cho đến một cây số đường kính. Cơ thể có được trái, nơi một người nào đó sẽ tìm thấy nó, do đó họ sẽ được rút ra để có một trong các móng tay.
Một khi một móng tay chọn một máy chủ, máy chủ đó là không thể bỏ móng. Nó không quan trọng nếu họ có để cạo nhãn cầu nghiền ra hai bên của móng tay, họ sẽ lấy nó và rời đi mà không bao giờ nói cho ai biết về cơ thể. Sau đó, một người thứ hai cuối cùng sẽ đến và lấy móng tay khác. Sau đó, cơ thể được phát hiện và lấy đi bởi các cơ quan chức năng. Trong khi các Homunculus chính nó vẫn còn độc hại và gây ra cái chết, bệnh tật và mất trí nhớ bất cứ điều gì để tiếp cận, việc loại bỏ các móng tay mất đi khả năng của mình để buộc người dân để thực hiện các nghi lễ. Cho đến nay, chúng tôi đã không bao giờ tìm thấy một xác chết duy nhất với các móng tay còn lại trong mắt. phim sex, clip xec địt nhau, video sec vụng trộm làm tình
The Host là người tạo ra Homunculus sau đó phải hoặc là tiếp tục tạo thêm nhiều vườn ươm và móng tay hoặc để lại móng ban đầu cho một người nào khác để tìm thấy sự điên rồ để lại bắt đầu. ”
Alex đã phải vật lộn để thở, cảm giác như bộ não của ông đã tan chảy và chảy ra khỏi tai của mình. Làm thế nào điều này có thể có thể là sự thật? Làm thế nào nó có thể được thực sự? Làm thế nào có thể một cái gì đó như thế này có thể tồn tại ?!
“Tôi sẽ làm điều đó với ai đó?”
“Hy vọng rằng không. Bạn đã được tách từ móng tay của bạn, vì thế nếu bạn đang trong phạm vi của nó hoặc móng tay khác, sự tiến triển của sâu tinh thần của bạn sẽ dần bị đảo ngược và giữ nó trên bạn sẽ suy yếu dần. Bạn sẽ không bao giờ được hoàn toàn tự do ảnh hưởng của nó, nhưng bạn sẽ có thể sống một cuộc sống chủ yếu là bình thường. Tuy nhiên … nếu mất trí nhớ của bạn sẽ tiếp tục tăng trưởng của nó, bạn sẽ bước vào một giai đoạn loạn thần kinh, trong đó bạn sẽ ra màu đen và cuối cùng tội ác khủng khiếp với Black Stigmata hoàn toàn kiểm soát bạn và hành động của bạn, bạn chuẩn bị cho buổi lễ. Bạn có thể thức dậy trong một con hẻm bạn không nhận ra, tìm kiếm cho mình với một dạ dày đầy thịt của người phụ nữ bạn chỉ hãm hiếp tàn bạo và cannibalized chỉ một giờ trước đây mà không cần bất kỳ bộ nhớ của nó.
Dù bằng cách nào, bạn sẽ phải được giữ trong sự cô lập cho đến các hiệu ứng có thể mặc đi. Chỉ khi bạn không còn thấy những biểu tượng bất cứ nơi nào bạn nhìn tôi có thể cho phép bạn được phát hành. Bạn đã không giết mà sĩ quan cảnh sát, nhưng bạn gần bước vào giai đoạn mà tâm thần. “Nelson nói khi đứng lên.
“Bạn sẽ ôm em tù cho một cái gì đó tôi đã không làm gì ?! Bạn không thể làm điều đó! ”
“Những gì một phần của” cưỡng hiếp và ăn một người phụ nữ “đã làm bạn không hiểu? Bạn không có thể được phép dạo chơi miễn phí. Nếu bạn đi trong vòng MILES của móng tay đó, bạn có thể vào trạng thái tâm thần. Một khi sự tiến triển là hoàn tất, bạn sẽ thậm chí không cần nail sở hữu trước mắt của bạn để thực hiện các nghi lễ, bạn sẽ có kiến ​​thức để làm điều đó một mình mà không có ý chí để từ chối đơn đặt hàng của móng tay.
Hãy thư giãn, bạn nên sử dụng tốt trong khoảng một tháng. Tại thời điểm đó một phiên tòa giả sẽ được tổ chức để trang trải tất cả mọi thứ lên và bạn sẽ tìm thấy vô tội trong cái chết của cảnh sát đó. Cho đến lúc đó, tôi sẽ làm cho bạn một ưu và thử để có được bạn học ở trường của bạn để bạn không thất bại trong học kỳ. Bạn sẽ cần một cái gì đó để làm bạn bối rối nếu bạn muốn được tự do ảnh hưởng của móng tay. ”
“Như vậy, có thực sự là không có cách nào trong số này?” Alex hỏi đáng tiếc.
“Hãy xem xét cho mình may mắn, chúng tôi thấy bạn trước khi bạn có thể tiến xa hơn nữa. Chúng tôi sẽ hoặc đã giết bạn hay các nghi lễ sẽ được hoàn thành trước khi chúng ta có thể ngăn chặn bạn, lúc này móng sẽ giải phóng bạn. Tuy nhiên, có một cái gì đó tôi phải hỏi bạn trước khi bất cứ điều gì có thể được thực hiện. ”
Giáo sư Nelson sau đó tay qua bàn với tốc độ khủng khiếp và nắm lấy cổ áo của Alex.
“Ở đâu là móng tay ?!” Ông ấy yêu cầu bằng ánh mắt đầy sợ hãi.

Colleen ngồi trong xe của Alex, khi được hỏi bởi cha mẹ của họ để nhặt nó lên từ rất nhiều ngăn và lái nó về nhà trong khi họ đến thăm ông tại đồn cảnh sát. Cô đã được che khuất tầm mắt của cô với bàn tay của mình và khóc trong nỗi kinh hoàng cho anh trai mình. Không có cách nào Alex sẽ giết một cảnh sát, anh ta không có nó trong anh ta để làm một cái gì đó rất kinh khủng! Miễn là cô đã biết anh, Alex đã từng là một người anh em loại cũ. Chắc chắn, có những thời điểm anh có thể là một asshole, nhưng ông không bao giờ có ý nghĩa và nó không bao giờ muốn anh sẽ đánh cô. Nhưng nếu những gì ông đã làm điều đó? Điều gì nếu ông không phải là anh trai loại cô nghĩ cô biết?  Không, cô không thể nghĩ về điều đó, hoặc, nó sẽ không thực hiện bất cứ điều gì.
Sau khi tham gia một vài hơi thở sâu để bình tĩnh mình xuống, cô đã leo ra khỏi xe và vào đường lái xe của mình. Cô đóng sầm cửa lại, nhưng âm thanh của kim loại trên kim loại nói với cô ấy điều gì đó trong cách. Với một cái nhìn chế nhạo trên khuôn mặt của cô, cô mở cửa để xem những gì đã gây nhiễu nó. Có cái gì đó nhô ra khỏi cơ sở của ghế xe. Đó là một miếng kim loại, về kích thước của một dấu hiệu ma thuật, nhưng với bốn mặt mà nghiêng xuống tới chóp nhọn. Kéo nó ra khỏi xe, cô nhìn chằm chằm vào nó một cách chăm chú.
‘Này là gì, một móng tay? “Cô nghĩ trong sự nhầm lẫn.

Incoming search terms:

  • phim sech
  • phimxec
  • Phimsech
  • xem phim sech
  • sech
  • xem sech
  • Phim sếch
  • phim sếch châu á
  • sech hay
  • xvideos com sếch châu á